SẦM SƠN HẤP DẪN DU KHÁCH BỐN PHƯƠNG

Lý do để Sầm Sơn trở thành điểm đến hấp dẫn du khách bốn phương là gì? Sầm Sơn là khu du lịch nổi tiếng được khai thác từ cuối thế kỷ 19 với hơn 100 năm hình thành và phát triển. Ở đây nổi tiếng với bãi cát dài và đẹp, nắng vàng biển xanh chan hòa. Các con sóng khá lớn đem lại cảm giác thích thú cho du khách khi đến với vùng biển Sầm Sơn.

Ngoài ra, ở đây bạn còn có cơ hội thưởng thức vị ngon ngọt của rất nhiều loại hải sản biển tươi sống với giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần so với nơi khác. Chợ hải sản được họp ngay bên bờ biển là địa chỉ giúp bạn tìm mua được đồ ăn ngon về thưởng thức hoặc làm quà biếu người thân trong gia đình, bạn bè.

Du lịch Sầm Sơn còn trở nên thú vị hơn với những dịch vụ nghỉ dưỡng thoải mái, khu chợ đêm và nhiều trò chơi hấp dẫn. Phong cảnh sơn thủy hữu tình nơi đây thật hiếm có, hãy hòa mình vào trời mây non nước, thả hồn cùng gió và cảm nhận hơi biển mặn mòi.

Sầm Sơn được trời ban cho lợi thế và tiềm năng cho nên tỉnh Thanh Hóa đã đầu tư nhiều hạng mục để thúc đẩy sự phát triển nơi đây. Du lịch Sầm Sơn không còn mới nhưng những nỗ lực cố gắng trong thời gian qua của tỉnh là điều đáng ghi nhận.

Tình trạng bất cập hầu như bị dẹp bỏ, nhiều công trình mới hiện đại được quy hoạch tổng thể hợp lý. An ninh trật tự đảm bảo, người dân thân thiện hiếu khách.

Các dịch vụ có giá cả hợp lý với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía du khách. Tầm nhìn mới về ngành dịch vụ Hoàng Thái Sầm Sơn cũng là một trong những đơn vị tiên phong và khẳng định tầm nhìn phát triển ngành dịch vụ nghỉ dưỡng, ẩm thực chuyên nghiệp

Khai trương ngày 02/06/2019 khách sạn Hoàng Thái Sầm Sơn vinh hạnh  cung cấp cho khách hàng dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp. Để khi đến với biển Sầm Sơn, Quý khách yên tâm và tận hưởng dịch vụ tốt và sự ưu ái của thiên nhiên và cảnh sắc biển. Chuyến đi thật sự hoàn hảo với mức giá hết sức hợp lý. Hài lòng khách đến và khẳng định Sầm Sơn luôn là điểm đến hấp dẫn du khách bốn phương.

Biến du lịch Sầm Sơn trở thành điểm tựa đẩy mạnh kinh tế, cải thiện đời sống nhân dân là một trong những nhiệm vụ mà Thanh Hóa cần thực hiện.