LỄ KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN HOÀNG THÁI SẦM SƠN

Ngày 02/06/2019 vừa qua, Công ty TNHH Thương Mại Hoàng Thái  tổ chức thành công lễ khai trương Khách sạn Hoàng Thái Sầm Sơn. Đây là một sự kiện trọng đại đánh dấu mốc son mới trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, ẩm thực của Công ty.

khai-truong-khach-san-hoang-thai-sam-son

Khách sạn Hoàng Thái Sầm Sơn tọa lạc tại số 3D, đường Tây Sơn, phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn. Khách sạn ưu thế gần biển, đầu tư trang thiết vị sang trọng hiện đại, dịch vụ đẳng cấp, đội ngũ nhân viên được đào tạo, phục vụ chu đáo.

KHÁCH SẠN HOÀNG THÁI SẦM SƠN ĐẦU TƯ CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ 3*. VỚI TỔNG SỐ CỘNG 108 PHÒNG, CÁC HẠNG PHÒNG ĐA DẠNG VỀ DIỆN TÍCH VÀ MỨC GIÁ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU CỦA NHIỀU ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG. TẤT CẢ CÁC PHÒNG NGỦ ĐỀU RỘNG RÃI VỚI DIỆN TÍCH TỪ 30 – 39M2 VÀ ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ CÁC TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI. KHÁCH SẠN CÓ 02 NHÀ HÀNG SỨC CHỨA LÊN ĐẾN 500 KHÁCH, NHÀ HÀNG ĐƯỢC TRANG BỊ SÂN KHẤU LÝ TƯỞNG VÀ CÁC THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO. VỚI CÔNG NĂNG  SỬ DỤNG PHỤC VỤ ĂN SÁNG BUFFET, ĂN TRƯA, TỐI CHO KHÁCH ĐOÀN. ĐẶC BIỆT, NƠI ĐÂY LÀ ĐIỂM LÝ TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI, HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG, SINH NHẬT, GIAO LƯU TỔ CHỨC GALA DINER.
khai-truong-khach-san-hoang-thai-sam-son
Lễ Khai Trương Khác Sạn Hoàng Thái Sầm Sơn

Chúng tôi vinh hạnh được đón tiếp đông đảo Quý khách mời  là bạn bè, đối tác, khách hàng đến tham dự lễ khai trương khách sạn “Grand Opening”. Sự hiện diện của Quý khách là sự động viên lớn cho chúng tôi trong việc khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ ngành nghỉ dưỡng. Đến với biển Sầm Sơn xinh đẹp mỗi chúng ta tin tưởng rằng đã có Hoàng Thái Hotel là một lựa chọn điểm đến tin cậy.

Lễ khai trương diễn ra long trọng và có rất nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc được biểu diễn. Như một lời tri ân sâu sắc tới toàn thể Quý khách khi đến dự lễ khai trương Hồng Phát của khách sạn.

Biểu Diễn Ca Nhạc Ngày Khai Trương Khách Sạn

 

khai-truong-khach-san-hoang-thai-sam-son
Lễ Khai Trương Khách Sạn Hoàng Thái Sầm Sơn

Lễ khai trương khách sạn được diễn ra trong không khí vui tươi và tràn ngập niềm vui của toàn thể mọi người. Rất nhiều lẵng hoa chúc mừng khai trường Hồng Phát chúng tôi đã nhận được từ Quý đối tác, bạn bè và người thân. Hơn thế nữa đó là món quà tinh thần ủng hộ cho khách sạn chúng tôi ngày càng hoàn thiện và vững bước trong lĩnh vực kinh doanh lưu trú, nghỉ dưỡng.

Đại diện Giám đốc công ty Ông. Hoàng Thái đã lên phát biểu tuyên bố chính thức khai trương và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác,khách hàng đã tới dự buổi lễ.

khai-truong-khach-san-hoang-thai-sam-son
Ông Hoàng Thái Tuyên Bố Khai Trương Và Cảm Ơn Quý Khách Đến Tham Dự Khai Trương

Ban giám đốc Công ty cùng nhau khui rượu để chúc mừng cho sự kiện khai trương Hồng Phát của khách sạn. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ luôn nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ khích lệ chúng tôi và tạo tiền đề cho việc kinh doanh gặp nhiều may mắn và khẳng định được mình trên thị trường.

KHÁCH SẠN HOÀNG THÁI SẦM SƠN
Dịch vụ hoàn hảo – Đẳng cấp xứng tầm
🏢Số 3D – Đường Tây Sơn – Phường Trường Sơn –Thị xã Sầm Sơn – Tỉnh Thanh Hóa
☎️ Hotline: 02373.655.666/ 0947.789.999
☎️ Phòng kinh doanh: 0705.223.222/ 0799.133.599
📩 sm@hoangthaihotel.com/ sale1@hoangthaihotel.com